Câu hỏi thường gặp/FAQ

1. Nước khoáng có thể dùng để đun nấu hay không và khi đun có bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?

* Nước khoáng thiên nhiên La Vie đạt tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam cho nước khoáng thiên nhiên QCVN 6-1/2010 và dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestle’ Waters – Pháp. Toàn bộ các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên La Vie đều có thể sử dụng trực tiếp trừ khi Quý khách có nhu cầu sử dụng nóng thì mới cần đun nấu.

* Nước khoáng thiên nhiên La Vie hoàn toàn có thể sử dụng để nấu ăn. Các thành phần khoáng chất như Natri, Kali,… và đặc biệt các chất vi lượng sẽ tồn tại vĩnh viễn trong nước, không mất đi trong quá trình đun nấu, tuy nhiên trong khi gia nhiệt (đun nấu) một phần nhỏ Canxi  có thể tạo vết trên bề mặt dụng cụ dùng để đun nấu, sự chuyển hóa này không đáng kể và không làm ảnh hưởng đến thành phần cơ bản của nước khoáng và sức khỏe của Quý khách. Quý khách có thể sử dụng nước chanh hoặc dấm pha loãng để tẩy sạch các vết bám này.

* Nước khoáng La Vie là loại nước khoáng có hàm lượng khoáng và bicarbonat thấp. Theo các tài liệu nghiên cứu khoa học hiện nay trên thế giới về bệnh sỏi thận mà công ty La Vie và tập đoàn Nestle Waters thu thập được, thì việc sử dụng  nước khoáng có hàm lượng khoáng và bicarbonate thấp hoàn toàn không gây ra bệnh sỏi thận cũng như các ảnh hưởng khác đối với sức khỏe con người. Chúng tôi bảo đảm rằng nước khoáng La Vie không hề gây bất kì mối nguy nào về an toàn thực phẩm cho mọi đối tượng sử dụng.

2. Nước khoáng đun lên có thể cho trẻ em dùng được không

La Vie là sản phẩm nước khoáng nhẹ, với hàm lượng khoáng thấp < 500mg/l, phù hợp với tất cả mọi người có tình trạng sức khỏe bình thường kể cả trẻ em. Đối với những bệnh nhân, để đảm bảo thông tin phù hợp cho từng ca bệnh (mức độ nhiễm bệnh mỗi người mỗi khác dù chung 1 căn bệnh), vui lòng liên hệ với bác sĩ điều trị trực tiếp để có những lời khuyên hợp lý nhất.

Admin

Danh mục sản phẩm

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ nước khoáng 24h.
ĐC: Số 44 ngõ 27 Đại Cồ Việt; 62 Phan Đình Giót - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: (024)3.623.1162, Hotline: 0912.500.386
Email: congtynuockhoang24h@gmail.com
Copyright © All rights reserved
0912.500.386