Một trong những cách đơn giản nhất để duy trì sức khỏe tốt là uống nước đầy đủ. Tuy nhiên, bạn cần chọn đúng loại nước uống tốt cho sức khỏe, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Thế nào là nước uống tốt cho sức khỏe? Trong bài viết này, True Juice sẽ giới thiệu đến bạn một số loại đồ uống mà bạn có thể thêm vào chế độ dinh dưỡng của mình để cơ thể luôn tràn trề năng lượng tốt. 

Cùng tìm hiểu nhé!

Vai trò của nước đối với đời sống và sức khỏe con người là vô cùng quan trọng bởi nước được xem là thành phần không thể thiếu để duy trì sự sống của mọi sinh vật sống trên trái đấy. Nước hay nước sạch là nguồn tài nguyên có hạn vô cùng quý giá và xuất hiện trong mọi mặt của đời sống sinh hoạt như ăn, uống, tắm giặt, vệ sinh,… Tuy nhiên nguồn tài nguyên này lại đang dần cạn kiệt do những biến đổi về khí hậu và sự lãng phí của con người.

Cây lá vối, còn gọi là cây vối, thuộc loại cây thân gỗ. Ở nước ta cây vối được trồng nhiều ở miền Bắc. Cây vối thường cao 6-8 mét, đường kính có thể lên đến 50cm. Lá vối mọc đối, phiến lá có hình bầu dục, hai mặt đều có màu xanh lục nhạt, có đốm nâu. Đầu lá vối nhọn, gốc lá thuôn, mép lá không có răng cưa, không có lông.

Hoa vối thường mọc thành cụm. Hoa vối không có cuống, có màu trắng, lục nhạt. Quả vối rất nhỏ, có hình bầu dục, nhăn nheo. Khi chín quả vối sẽ có màu tím sậm giống quả sim và có dịch

Nước là một trong những thành phần cơ bản và cần thiết cho cơ thể con người, nên cơ thể không thể thiếu nước trong thời gian quá lâu. Cùng tìm hiểu vai trò của nước đối với sức khỏe và hệ miễn dịch trong bài viết sau đây.

Cơ thể chúng ta chứa khoảng 70% là nước. Trong suốt quá trình vận động chúng ta cần uống nước đủ và đúng cách để bù lại lượng đã mất. Uống nước bao nhiêu là đủ và đảm bảo? Có thể uống đủ nước theo cân nặng không? Sau đây là một số thông tin chia sẻ đến bạn về kiến thức uống nước đủ và đúng.

Danh mục sản phẩm

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ nước khoáng 24h.
ĐC: Số 44 ngõ 27 Đại Cồ Việt; 62 Phan Đình Giót - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: (024)3.623.1162, Hotline: 0912.500.386
Email: congtynuockhoang24h@gmail.com
Copyright © All rights reserved
0912.500.386